TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PANAMERA BẢO LỘC

Panamera Bảo Lộc là khu nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng để xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng và nhà cho thuê xuất sắc hiện nay. Một trong những tiềm năng đáng phải kể đến tại đây đó là thiên nhiên ưu ái, với hệ thống địa điểm du lịch đa dạng, các điều này đã làm cho tiền đề cho Bảo Lộc lôi kéo những nhà đầu tư nghỉ dưỡng. Hôm nay với đội ngũ chuyên review về bất động sản đặc biệt là Bảo Lộc sẽ gửi đến quý khách hàng anh chị quan tâm về Tiến độ Panamera Bảo Lộc 01.2022 nắm rõ và quyết định mua đầu tư trước khi xuống tiền.

TIẾN ĐỘ PANAMERA BẢO LỘC MỚI NHẤT 01.2022: 

- Hiện tại Dự án Panamera Bảo Lộc đã hoàn thiện cơ sơ hạ tầng xong và công viên , cối xoay gió cho cư dân nghĩ dưỡng tại second home , và những nhà đầu tư Paname Bao Loc an tâm khi thấy tâm huyết chủ đầu tư dành cho dự án từng chút tỉ mỉ và tiến độ sẽ nói lên tất cả.

tiện ích panamera bảo lộc

panamera bảo lộc

Hiện tại chủ đầu tư TNT Land đang tiến hành xây nhà khu PD mặt tiền đường Hàm Nghi 24m.

tiến độ panamera bảo lộc

panamera bảo lộc

Panamera Bảo Lộc nằm ngay cửa ngõ, tuyến đường huyết mạch kết nối từ nút thắt cao tốc (Dầu Giây - Liên Khương) với sứ mệnh trở thành thủ phủ của Lâm Đồng trong một tương lai không xa,Cách trung tâm Tp. Bảo Lộc chỉ 8 phút đi xe.

Với lợi thế thiên nhiên ưu ái, với hệ thống địa điểm du lịch đa dạng, Panamera Bảo Lộc là khu vực lý tưởng để xây dựng một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc có thể là nhà Homestay Panamera cho thuê xuất sắc hiện nay.

Du khách đánh giá cao Bảo Lộc ở vị trí không quá xa TP HCM. Cách khoảng 193km và khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm. Bảo Lộc có nững thắng cảnh đẹp vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Khách du lịch đến đây còn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên.

Việc di chuyển đến giúp Bảo Lộc đã không còn khó khăn như trước. Điều này đến từ việc hạ tầng được đầu tư và phát triển. Chính vì vậy thu hút được số lượng lớn cộng đồng cư dân hiện đại – những người yêu thích sống xanh và mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ 2 tại thành phố du lịch.

Tổng dự án có khoảng 300 nền với diện tích trải dài từ 125m2 – 180m2. Trong giai đoạn 1 dự kiến chỉ có khoảng 65 nền được bán ra. Dự án nhắm vào phân khúc nghĩ dưỡng và đầu tư tại Bảo Lộc với mức giá ưu đãi. Cùng khám phá lý do vì sao nên đầu tư vào Panamera ngay trong thời điểm này.

Điều đầu tiên phải nói đến là chủ đầu tư dự án Panamera. Panamera Bảo Lộc là dự án của chủ đầu tư TNTLand Group. Với sự thành công vang dội với hàng loạt dự án Farm Hill tại Bảo Lộc. Chủ đầu tư TNTLand đã tạo tiếng vang lớn trong phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng tại Bảo Lộc.

Như cam kết với các khách hàng khu mua dự án, toàn bộ các lô đất nền đều thổ cư và sẵn sổ hồng. Khách hàng sẽ được công chứng sang tên nhanh chóng. Với dự án Panamera Bảo Lộc thì còn nhanh hơn, dự án sẵn 65 sổ để sang tên cho khách hàng ngay trong ngày.Nên khách hàng sẽ yên tâm về pháp lý mà giá lại rẻ cơ hội đầu tư lợi nhuận cực kì lớn.

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035