THE PRIVIA BÌNH TÂN

The Privia Bình Tân của chủ đầu tư Khang Điền được xây dựng với quy mô 1,83 ha, cung ứng 1.043 sản phẩm loại căn 1 – 3 phòng ngủ có vị trí vàng số 158 An Dương Vương, phường An lạc, Quận Bình Tân, khu đất đắc địa nhất quận Bình Tân, chuẩn bị tung ra thị trường dự kiến quý 4 2023.

-Căn hộ The Privia Khang Điền với vị trí đắc địa, Khang Điền sắp tung ra thị trường sẽ là cơn mưa giải nhiệt nguồn cung nhà ở cao tầng. Chính lợi thế này đã thu hút sự chú ý từ phía khách hàng có nhu cầu ở trong tương lai cũng như các nhà đầu tư thứ cấp. Hàng loạt những thương hiệu lớn, đánh dấu tên tuổi trên các dự án vàng. Sự trở lại của Khang Điền Khu Tây với các tiện ích cho thấy tiềm lực tài chính, sức ảnh hưởng của chủ đầu tư vào dự án căn hộ Khang Điền. Nơi đây với quy mô 1,84 ha cùng hàng nghìn sản phẩm cao cấp mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hôm nay cùng với chúng tôi hiểu rõ hơn về The Privia Khang Điền bảng giá, tiến độ có điểm gì đặc biệt và nổi bật sau khi chủ đầu tư vừa công bố Nhà Phố The Classia Quận 9.

Nhận booking chỉ 50tr/suất

Cam kết lấy vị trí đẹp

09757.09035

quản lý sản phẩm chủ đầu tư

Tháng 11 2023 mở bán đợt 1

Ân hạn gốc lãi trong vòng 2 năm

tháng 10 2024 bàn giao nhà

TỔNG QUAN CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN:

phối cảnh the privia bình tân

Phối cảnh The Privia Bình Tân

 • Tên: The Privia Bình Tân

 • Chủ đầu tư: Công ty MTV Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Khang Phúc ( Thuộc Khang Điền)

 • Vị trí : 158 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, HCM

 • Đơn vị phân phối : Phòng kinh doanh dự án chủ đầu tư

 • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây Dựng An Phong

 • Tư vấn giám sát: Công ty CP Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn 2 (SCQC2)

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc, cơ điện: Công ty CP Kiến Trúc Việt

 • Tư vấn thiết kế kết cấu: CP Khoa Học Công Nghệ Bách Khoa TP.HCM

 • Diện tích: 1,84 hecta

 • Quy mô: bao gồm 3 Block căn hộ, cao 23 tầng, căn hộ từ tầng 4 – 23

 • Tổng số lượng căn : 1043 căn

 • Diện tích : studio, 1PN – 3PN (35m2,52m2, 68m2, 71m2 – 85m2)

 • Thời gian triển khai: đang triển khai

 • Thời gian bàn giao: dự kiến quý 2 2024

 • Pháp lý: sở hữu lâu dài

privia khang điền

-Chủ đầu tư dự án căn hộ The Privia Bình Tân là Công ty MTV Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Khang Phúc

Trước 15/03/2018 Công ty Khang Phúc là Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh – BCCI.

Vào ngày 16/03/2018, Khang Điền có công văn gửi UBCK Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM số : 31/2018/CV-KĐ về việc thay đổi thông tin và loại hình doanh nghiệp Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Chánh (BCI) thành Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc. Đây được coi là chiến lược hợp lý khi Khang Điền triển khai các dự án sau này tại Khu Tây Sài Gòn.

Khang Phúc sẽ là công ty TNHH Một thành viên do Khang Điền sở hữu 100% vốn điều lệ theo hợp đồng sáp nhập. Doanh nghiệp này sẽ có trụ sở đặt tại quận Bình Tân, TP. HCM, có vốn điều lệ hơn 867 tỷ đồng, do ông Phạm Minh Nhựt làm chủ tịch.

Khang Phúc, tiền thân là BCI, được Khang Điền tiến hành thâu tóm từ năm 2015 khi sau khi chi 377,6 tỷ đồng mua hơn 20% vốn. Chỉ trong vòng 3 tháng, Khang Điền tiếp tục chi tổng cộng 768 tỷ đồng mua vào 32 triệu cổ phiếu BCI với mệnh giá 24.000 đồng/cổ phiếu để nâng tổng số cổ phần lên 49,7 triệu cổ phiếu, tương 57,31% vốn và trở thành công ty mẹ của BCI.

Đầu năm 2018, Khang Điền thông qua kế hoạch phát hành 51,8 triệu cổ phiếu KDH để hoán đổi hơn 37 triệu cổ phiếu BCI. Các cổ đông BCCI sau đó sẽ trở thành cổ đông của Khang Điền, và BCCI trở thành công ty TNHH 1 thành viên và hủy niêm yết khỏi HoSE.

Ngày 15/05/2018 vốn điều lệ Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc là 1.100.000.000.000đ. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là kinh doanh bất động sản, thiết kế, thi công. San lấp mặt bằng. Đầu tư, xây dựng và kinh doanh CSHT Khu Công nghiệp. Cao ốc văn phòng cho thuê. Dịch vụ bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Chánh và hiện tại là Khang Phúc sở hữu quỹ đất lớn tại các quận Bình Chánh và Tân Bình, TP HCM.

-Được biết dự án trước đây thuộc quy hoạch khu dân cư Lý Chiêu Hoàng, phường An Lạc, quận Bình Tân, do công ty BCCI làm chủ đầu tư (nay là công ty Khang Phúc).

-Hiện tại, đơn vị xây dựng và đang xây dựng căn hộ chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân.

-Thời gian khởi công dự án căn hộ The Privia Bình Tân vào quý II/2022 và dự kiến bàn giao vào năm 2024.

có thể bạn quan tâm : căn hộ The Park Avenue nằm tọa lạc tại đường 3/2 và Lê Đại Hành sở hữu lộ giới 140m, Phường 15, Quận 11 chỉ 5 tỷ 5/căn

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN AN LẠC BÌNH TÂN: 

-Dự án The Privia tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân.Từ chung cư The Privia An Lạc các cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm như:

vị trí privia khang điền

Căn hộ Privia Khang Điền Bình Tân dễ dàng di chuyển các vị trí như:

 • Nhà Văn hóa thiếu nhi Bình Tân

 • AEON Mall Bình Tân

 • Siêu thị Metro Bình Phú

 • UBND Bình Tân​

 • Bệnh viện Triều An

 • Công viên Bình Phú

 • Bến xe Miền Tây

 • Chợ Bến Thành, Quận 1 : 12 km (tương đương 28 phút di chuyển).

 • Chợ An Đông, Quận 5: 7,9 km (tương đương 19 phút di chuyển).

 • Chợ Bình Tây (Chợ Lớn), Quận 6: 4,1km (tương đương 19 phút di chuyển).

 • Big C An Lạc, Bình Tân : 3,5 km (tương đương 10 phút di chuyển).

 • Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương : 7 km (tương đương 15 phút di chuyển)

Đây là khu vực có thị trường bất động sản nóng nhất tại quận Bình Tân với các dự án nổi bật đã, đang và sắp ra mắt trên thị trường như: AIO City đang giữ chỗ đã lên tầng giá 60tr đến 65tr/m2 ngay AEONL Mail Tên Lửa, Moonlight Centre Point đã bán cuối 2021 giá 60tr đến 70tr/m2, Inter Stella võ văn kiệt dự kiến 70 đến 80tr/m2, King Crown Bình Tân...

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN:

-Căn hộ The Privia Bình Tân với vị trí thuận lơi, dễ dàng kết nối đến các trục đường chính. Dự án căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân được đánh giá sở hữu vị trí vàng đẹp nhất trong khu vực. Vị trí quan trọng này đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện tại chung cư Privia.

hồ bơi căn hộ the privia

Những tiện ích căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân như : 

 • Hồ bơi tràn 

 • Công viên trung tâm

 • Quảng trường đi bộ trong khuôn viên

 • Khu dịch vụ thương mại mua sắm

 • Khu BBQ, Spa, Gym

 • Khu nhà trẻ 

 • Khu sinh hoạt cộng đồng

 • Nhà hàng, cà phê,....

shophouse the privia

-​Shop House The Privia : Với Khu căn hộ Khang Điền Bình Tân, hệ thống shop house house gồm 2 lầu, phục vụ đầy đủ cho cư dân.

-The Privia Khang Điền Bên cạnh đó bạn sẽ không phải lo về vấn đề an toàn của cả gia đình bạn cũng như vấn đề phát sinh xung quanh như trộm cướp xung đột hay vấn đề về tiện ích như thang máy vì tất cả đã có hầm xe thông tầng, Hệ thống An ninh, PCCC và CSKH 24/7 và ban Quản Lý thay bạn làm điều đó trong suốt 24/7.

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE PRIVIA AN DƯƠNG VƯƠNG AN LẠC BÌNH TÂN:

-The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân với quy mô 1,83ha cung cấp ra thị trường hơn 1.043 sản phẩm căn hộ, hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ mới cho thị trường Bất động sản quý 4 2022.

mặt bằng the privia khang điền

Mặt bằng The Privia Bình Tân Khang Điền

Mặt bằng tổng thể The Privia An Dương Vương Bình Tân của 3 Block A-B-C :

*Tháp A: 4 tháng máy-1 thang hàng

- Thiết kế hình chữ L

- Cấu trúc 1 sàn: 18 căn/sàn

+ 2 căn Studio

+ 3 căn 1PN+

+ 8 căn 2PN+

+ 1 căn 2PN + (gốc)

+ 4 căn 3PN

*Tháp B: 4 tháng máy-1 thang hàng

- Thiết kế hình chữ I

- Cấu trúc 1 sàn: 17 căn/sàn

+ 7 căn 1PN+

+ 6 căn 2PN+

+ 2 căn 2PN + (gốc)

+ 2 căn 3PN

*Tháp C: 4 tháng máy-1 thang hàng

- Thiết kế hình chữ L

- Cấu trúc 1 sàn: 18 căn/sàn

+ 5 căn 1PN+

+ 8 căn 2PN+

+ 3 căn 2PN + (gốc)

+ 2 căn 3PN

mặt bằng tầng 4 the privia

mặt bằng tầng 4 the privia

mặt bằng tầng 5 the privia

mặt bằng tầng 5 the privia

bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thiết kế độc đáo cho căn hộ The Privia cũng như không gian sống quanh bạn. Các kiến trúc sư của dự án đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, nghiên cứu từng milimet độ rộng, chiều ngang và chiều sâu của mỗi tòa nhà để làm sao vừa mang lại ánh sáng tự nhiên. Vừa tạo sự thoáng rộng, cũng như đảm bảo tiện nghi cho mọi không gian bên trong căn hộ, khắc phục được nhược điểm của cách chia mặt bằng căn hộ theo lối mòn cũ mà nhiều dự án hiện gặp phải.

the privia căn 1pn

Thiết kế căn 1PN +

thiết kế 2pn + the privia

Thiết kế căn 2pn +

thiết kế căn 3pn

Thiết kế căn 3pn

Căn hộ Privia Bình Tân chủ đầu tư Khang Điền được phong cách thiết kế theo phe phái khoảng trống mở. Không gian được chia làm 3 khu vực chính, gồm có khu sinh hoạt chung gia đình quay quần ( có phòng khách, nhà bếp và bàn ăn ) ; khu ship hàng ( phòng giặt, kho và Tolet ) và khu vực riêng tư ( phòng ngủ ). Cảm giác to lớn cho khung cảnh công cộng. Các kiến trúc sư cũng đã khôn khéo chia mặt phẳng để khung cảnh công cộng cũng chính là hiên chạy liên thông, nên những phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với phòng khách. Cách phong cách thiết kế này triệt tiêu trọn vẹn diện tích quy hoạnh hiên chạy và những ngóc ngách không thiết yếu ( góc chết ), từ đấy, vừa lan rộng ra được khoảng trống chung, vừa lan rộng ra được diện tích quy hoạnh phòng ngủ .

TIẾN ĐỘ CĂN HỘ THE PRIVIA AN DƯƠNG VƯƠNG BÌNH TÂN:

tiến độ the privia khang điền bình tân

căn hộ The Privia Bình Tân hiện đang xây dựng tới tầng 21 chuẩn bị cất nóc

BẢNG GIÁ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN:

- hiện tại giá The Privia Khang Điền dự kiến chỉ 48tr/m2, khách hàng được ân hạn gốc lãi trong vòng 2 năm. Sở hữu ngay chỉ với 560 triệu thanh toán cực kì nhẹ nhàng chỉ 5% mỗi đợt. Nhận nhà tháng 10 2024 đến tận 2026 mới bắt đầu đóng lãi.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ

09757.09035

Phòng Kinh Doanh Khang Điền

xem thêm : Căn Hộ D-Homme ngay đường Hồng Bàng Quận 6 dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 5 quận 3, quận 1, với vị trí cực đẹp và tiềm năng Tư Vấn Ngay Để Chọn Vị Trí Đẹp Nhất! Thanh toán 1%/th Chiết Khấu Lên Tới 18%. 

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

 
 
09757.09035