TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH CONSTRUCTION

-Vừa qua Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình vừa kỉ niệm 35 năm thành lập, trong đó Tập Đoàn Hòa Bình đang là top 10 công ty xây dựng lớn tại Việt Nam. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Tập Đoàn Hòa Bình để hiểu rõ hơn.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH:

tập đoàn xây dựng hòa bình

Công ty CP  Tập Đoàn xây dựng Hoà Bình, khởi nghiệp với văn phòng xây dựng Hoà Bình vào năm 1987, chỉ với số lượng 20 nhân viên và chủ yếu nhận thiết kế và thi công công trình nhà ở bất động sản tư nhân. Quá trình phát triển và hình thành của Tập Đoàn trải qua 6 giai đoạn chính:

 +  Giai đoạn 1: 1987 - 1993: Xây dựng lực lượng và xác định phương hướng

 +  Giai đoạn 2: 1993 – 1997: Cải tiến quản lý và phát huy sở trường

+   Giai đoạn 3: 1997 – 2000: Tăng cường tiềm lực và nâng cao chất lượng

+   Giai đoạn 4: 2000 – 2005: Hoàn thiện tổ chức và mở rộng thị trường

+   Giai đoạn 5: 2005 – 2015 : Tăng cường hợp lực và chinh phục đỉnh cao

+   Giai đoạn 6: 2015 – 2024: Hợp chủng quốc tế và định vị thương hiệu

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển có thể thấy Tập Đoàn Hoà Bình luôn có định hướng và mục tiêu phát triển tập đoàn rõ ràng. Luôn bền bỉ với “ Hành Trình Chinh Phục Đỉnh cao” Tập Đoàn Xây Dựng Hoà Bình đã có bước tiến thần tốc để khẳng định chất lượng; an toàn; uy tín. Từ  thi công các công trình nhà ở trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam, và Hoà Bình đã vươn lên mạnh mẽ trở thành nhà thầu chính cho các dự án mang tầm cỡ quốc tế như: toà nhà Vietcombank tower tại Hà Nội cao 363m, và  Saigon Center tại Tp.HCM có hầm sâu nhất Việt Nam với quy mô 6 tầng hầm; sâu 28m từ đó Tập Đoàn Xây Dựng Hoà Bình đã khẳng định được thương hiệu của mình trong vai trò tổng thầu chính.

Những thành quả mà Tập Đoàn đã gặt hái được trong thời gian phát triển, đã giúp cho Tập Đoàn Hoà Bình vươn ra thị trường quốc tế như Malaysia, Myanmar,…. Những thành công đó sẽ là nền tảng vững chắc cho Tâp Đoàn tiếp tục vững bước trong giai đoạn mới với rất nhiều triển vọng phát triển trong tương lai, và mạnh mẽ vươn ra thị trường quốc tế với nhiều cơ hội lớn hơn.

Hiện tại Tập Đoàn Xây Dựng Hoà Bình đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành và 3 quốc gia Myanmar, Malaysia và Kuwait. Tập Đoàn đã thi công các công trình trong nhiều hạng mục như: Công trình thương mại phức hợp, Công trình nhà ở, Công trình hạ tầng – hàng không, Công trình khách sạn – resot, Công trình văn hoá – giáo dục tiêu biểu như:

- Nhà ga hành khách Sân bay Quốc tế Cần Thơ
- Nhà ga Hành khách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
- Bệnh viện Phụ sản Nhi Quốc tế Hạnh Phúc
- Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang
- Bệnh viện Hoa Lâm cạnh ngày
căn hộ Aio City
- Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
- Khu dân cư Kỷ Nguyên
- Celadon City
- Kumho Asiana
- Đại học Quốc tế RMIT
- Khách sạn 5 sao Le Meridien
- Keangnam Hanoi Land Mark Tower
- Nhà máy Casumina
- Nhà máy Bosch
- Saigon Centre
- Ngôi nhà Đức
- VietinBank Tower
- Estella Height
- Depot Tham Lương thuộc tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương
- Các trạm dừng của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên,...

Từ đó đã giúp cho Tập Đoàn Hoà Bình đạt được hàng lạot danh hiệu danh giá từ trong nước cũng như quốc tế như:

 -Giải thưởng tiêu biểu trong nước:

giải thưởng tập đoàn hòa bình

-Giải thưởng tiêu biểu nước ngoài:

giải thưởng nước ngoài

Dù vậy trong 2 năm đại dịch covid-19 và năm 2022 với kinh tế thị trường đầy biến động Tập Đoàn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều trong những năm qua, và Tập Đoàn cũng đang tái cơ cấu lại ban lãnh đạo. Và với nền tảng vững chắc và tầm nhìn mà Tập Đoàn Xây Dựng đang có Tin rằng Tập Đoàn sẽ còn phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ngày nay, Hòa Bình được biết đến là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top hàng đầu nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam và tự hào là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước 5 lần liên tiếp được chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia. Môi trường làm việc tại Hòa Bình được Anphabe và Nielsen đánh giá là "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035