CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ KHANG HOLDINGS

-Công ty Phú Khang Holdingssẽ phát huy cao độ thành tựu đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời khắc phục những tồn tại để duy trì sự phát triển ổn định theo định hướng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phú Khang Holdings phù hợp với xu hướng chung của đất nước. Phấn đấu đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến những sản phẩm khác biệt cho khách hàng.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ KHANG HOLDINGS:

  • Mã số thuế: 0316879997

  • Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

  • Trụ sở chính: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao Quận 1, Tp HCM

  • Đại diện pháp luật: Lê Nhật Khánh

  • Trạng thái: Đang hoạt động

Phú Khang Holdings định hướng phát triển thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành Bất động sản với hình ảnh theo đuổi “Tạo ra chuẩn mực mới về nhà ở”. Chúng tôi không ngừng nỗ lực:

  • Kết hợp giữa các dự án đầu tư ngắn hạn với các dự án trung và dài hạn để đạt được muc tiêu phát triển bền vững tầm nhìn tới năm 2030

  • Kết hợp và phát huy thế mạnh của công ty trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Rõ ràng Bất Động Sản là một trong những nghành nghề giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt nhất. Khách hàng đã tin tưởng mua của bạn một ngôi nhà trị giá vài tỷ thì Công ty Phú Khang Holdings tin chắc rằng, khi bạn làm bất cứ lĩnh vực gì khác chỉ cần các bạn giữ quan hệ tốt với khách hàng bạn sẽ được sự ủng hộ và giúp đỡ vô điều kiện.

Không chỉ có hướng đi đúng, tầm nhìn chiến lược, tư duy lãnh đạo đúng đắn mà Phú Khang Holdings còn nắm bắt mọi xu hướng thị trường. Chính vì vậy, Công ty bất động sản Phú Khang Holdings luôn đem đến những khoản lợi đầu tư và thị trường bất động sản đặc biệt là đất nền.

phú khang holdings

Hiện tại Phú Khang Holdings đang triển khai những dự án Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu,Bình Phước Bình Thuận, Bảo Lộc gần ngay Sala Phú Mỹ Park Residences đem đến khoảng lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư, hiện tại thị trường Bình Phước nói chung đang phát triển mạnh về hạ tầng, cao tốc, khu công nghiệp và Chơn Thành nói riêng .Chơn Thành Bình Phước chuẩn bị lên thị xã trước 2025 nên lượng khách đầu tư đầu tư vào rất nhiều đặc biệt là Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden quy mô 52ha khu đô thị có đến 27ha mảng xanh tiện ích và công viên tất cả sổ sẵn mà chỉ 1 tỷ nền mặt tiền đường 32m. Gía hiện tại bên Phú Khang Holdings triển khai chỉ từ 150 ngàn /m2 đến 4tr/m2 cực kì tiềm năng khi hạ tầng đặc biệt Đất Đỏ đang được đầu tư nhanh phát triển mạnh nên giá bất động sản sẽ theo đó mà tăng theo.

Khách hàng quan tâm đầu tư

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

09757.09035

để được tư vấn đầu tư lợi nhuận nhất

* TUYỂN DỤNG PHÚ KHANG HOLDINGS:

Hiện tại công ty đang phát triển thêm chi nhánh Bà Rịa nên cần tuyển 30 nhân viên kinh doanh và 3 TP KD

Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch làm việc, thực hiện chỉ tiêu kinh doanh.

- Phối hợp, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng.

- Tìm hiểu thị trường bất động sản, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

- Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng.

- Gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu .

Yêu cầu ứng viên - Tuổi từ 21-35 tuổi. Tốt nghiệp từ trung cấp, Cao Đẳng, Đại học

- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt, tư vấn, kỹ năng chốt hợp đồng với khách hàng.

- Ưu tiên có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, ô tô, bảo hiểm,.. , không có sẽ được đào tạo. Dự án đa dạng, HOT nhất trên thị trường BĐS như: Đất nền Bà Rịa ,Đất Nền Bảo Lộc, Đà Lạt, Đồng Nai,…

+ Chế độ

-lương tháng 13, thưởng nóng tùy dự án, Qúy ,Năm

- Được du lịch hàng năm 2 lần

- Được đóng bảo hiểm và nhiều chế độ khác

Liên hệ trực tiếp 0938.83.23.13 MR.Tùng quản lý tuyển dụng để trao đổi và gặp trực tiếp về lương chính sách hoa hồng.

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035