KingsWay Tower hiện tại bây giờ ra sao

Dự án Kingsway Tower hay còn gọi là chung cư Nam An có tổng diện tích khu đất 7.082m2, quy mô 496 căn hộ chung cư do Công ty TNHH Siêu Thành làm chủ đầu tư.Đồng thời, dự án do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) chi nhánh TP.HCM bảo lãnh nhưng đến nay với 4 năm xây dựng đứng vài lần thì hiện tại  Kingsway Tower Bình Tân ra sao và hiện tại như thế nào.

Hiện tại căn hộ Kingsway Tower Bình Tân ra sao?

Công ty TNHH Siêu Thành là chủ đầu tư dự án Kingsway Tower tại số 219 đường số 5, phường Bình Hưng Hoà, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo Chi cục Thuế quận 2, căn cứ biên bản xác minh người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký ngày 21/12/2020. Cụ thể, Công ty TNHH Siêu Thành (chủ đầu tư Kingsway Tower) với mã số thuế: 0305701433, địa chỉ đăng ký kinh doanh với cơ quan thuế: số 91-93 đường số 5, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, ngành nghề kinh doanh chính: Xây dựng nhà để ở, người đại diện theo pháp luật là bà Võ Thị Phượng.

-Hiện nay, người nộp thuế nêu trên không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký từ ngày 21/12/2020, nhưng không khai báo với Cơ quan Thuế theo quy định. Tình hình nợ ngân sách Nhà nước tính đến ngày 19/10/2020 của pháp nhân này là 3.541.699 đồng (trong đó phạt vi phạm hành chính là 3.499.000 đồng, tiện chậm nộp là 41.700 đồng).

Với sơ qua những chi tiết trên thì mọi người cũng hiểu phần nào về số phận dự án căn hộ Kingsway Tower Bình Tân rồi chứ .

kingsway tower hiện tại

bên trong kingsway tower

Hiện tại căn hộ KingSway Tower nhìn chung đã xong phần thô cơ bản nhưng hiện tại Chủ đầu tư đã trốn và không còn hoạt động khiến bao nhiêu người mua nhà lâm vào cảnh nợ nần chồng chất mà vẫn không có nhà ở.

Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều khách hàng đã tố cáo bà Võ Thị Phượng, Giám đốc Công ty TNHH Siêu Thành, có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản thông qua việc ký hợp đồng mua bán căn hộ nhưng không thực hiện hợp đồng đúng tiến độ.

Có trường hợp cùng một căn hộ, nhưng lãnh đạo Công ty TNHH Siêu Thành ký bán cho hai khách hàng khác nhau. Điển hình, hợp đồng mua bán căn hộ NA-14.12 của bà T. là do bà Võ Thị Phượng - Giám đốc Công ty Siêu Thành ký bán trùng với mã căn hộ của ông D. do bà Trần Thị Thùy Trang - Phó Giám đốc Công ty Siêu Thành ký bán.

văn bản ngân hàng abb cho vay kingsway tower

Bảo lãnh lập lờ, khách hàng lãnh hậu quả

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại thời điểm dự án chung cư Kingsway Tower đưa ra thị trường, Ngân hàng An Bình (ABBank) – chi nhánh TPHCM đã có công văn số 08/CV-CNHCM3.18 ra ngày 9/3/2018, đồng ý cho Công ty Siêu Thành mở bán các căn hộ, shophouse thuộc dự án chung cư Kingsway Tower mà không giải chấp đối với các căn hộ, shophouse thuộc dự án nêu trên với điều kiện toàn bộ nguồn thu còn lại của dự án được chuyển về tài khoản của Công ty Siêu Thành mở tại ABBANK – Chi nhánh TPHCM. Đồng thời, đồng ý về chủ trương sẽ cấp bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai đối với nhà ở chung cư Kingsway Tower để đảm bảo nghĩa vụ tài chính cho Công ty Siêu Thành đối với khách hàng, nếu Siêu Thành đáp ứng các điều kiện về cấp bảo lãnh theo quy định của pháp luật.

Nhưng sau khi dự án dừng thi công, chủ đầu tư có dấu hiệu mất tích, ngân hàng cũng không chịu trách nhiệm khiến nhiều người dân mua Kingsway Tower bức xúc. Hiện tại với những lời cầu cứu của cư dân Kingsway Tower mong chính quyền vào cuộc nhiều hơn nữa để giúp cho người dân có nhà ở trong sự chờ đợi mòn mỏi không biết khi nào Kingsway Tower hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

xem thêm :nhà phố Bảo Tân Residence Bình Tân

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035