TẬP ĐOÀN HƯNG LỘC PHÁT-CHỦ ĐẦU TƯ THE PEAK GARDEN

-Mới đây trên thị trường đã và đang triển khai dự án căn hộ The Peak Garden Quận 7 ngay cạnh Phú Mỹ Hưng được khách hàng săn đón và tìm hiểu cực kì đông.Nhưng mọi người không biết Chủ đầu tư The Peak Garden là ai,hiện tại Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư dự án The Peak Garden, thì hôm nay DHA Real sẽ thông tin đến quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát là ai, năng lực thế nào cho quý khách hàng rõ hơn về Hưng Lộc Phát Group.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG LỘC PHÁT CORPORATION:

hưng lộc phát

 • Tên quốc tế : HUNG LOC PHAT CONSTRUCTION MANUFACTURING CO.,LTD

 • Tên viết tắt : HULOPHA CO.,LTD

 • Mã số thuế : 0302249917

 • Địa chỉ: 10 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Người đại diện pháp luật : NGUYỄN DƯ LỰC

 • Ngày hoạt động : 09/03/2001

 • Quản lý bởi : Chi cục Thuế Quận 5

 • Tình trạng : Đang hoạt động

-Tập đoàn Hưng Lộc Phát -Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty Hưng Lộc Phát là Ông Nguyễn Dư Lực. Hưng Lộc Phát Group Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với ba lĩnh vực hoạt động chủ lực Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hưng Lộc Phát Corproration Thà đi chậm, nhưng phải chắc:

-Chia sẻ về mục tiêu chiến lược của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trong thời gian tới, ông Nguyễn Dư Lực chủ tịch tập đoàn Hưng Lộc Phát cho rằng, mỗi doanh nghiệp đều có mục tiêu và chiến lược phát triển riêng. Đối với Công ty, ông chỉ muốn làm vừa sức, phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi. Doanh nghiệp phải phát triển bền vững, được thị trường biết đến với hình ảnh thương hiệu uy tín, thà đi chậm mà chắc, nói được làm được.

ông nguyễn dư lực- chủ tịch hưng lộc phát

Ông Nguyễn Dư Lực-Chủ tịch Hưng Lộc Phát

Tầm nhìn sứ mệnh:

Tầm nhìn: trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác- sản xuất- cung cấp đá Granite & Marble, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông và các đối tác; đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ- Uy tín trong mọi cam kết- Chuyên nghiệp trong từng hoạt động.

Triết lý kinh doanh:

Tình hình kinh tế thị trường luôn biến động, không ngừng đặt ra thách thức mới cho các doanh nghiệp. Hưng Lộc Phát cam kết luôn giữ vững tiến độ, chất lượng, đảm bảo bàn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng. Đối với Công ty Hưng Lộc Phát, “đi chậm mà chắc” và quan trọng là “nói được làm được” mới có thể giữ chữ tín cho thương hiệu. Đây là điều chúng tôi luôn tâm niệm và lấy làm kim chỉ nam cho sự phát triển bên vững trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

 • Tâm: Hưng Lộc Phát Group luôn đặt nhu cầu khách hàng là trung tâm của mọi hành động, là chiến lược phát triển và thước đo của sự thành công.

 • Trí: Chúng tôi coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt đầy tự hào.

 • Nhân: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, Hưng Lộc Phát Group tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn đủ tài, đủ sức, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

-Hưng Lộc Phát Corporation Với phương châm hoạt động luôn giữ nguyên tắc lấy chữ tín làm đầu trong suốt 20 năm qua, Công ty Hưng Lộc Phát đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng và tiên phong trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá ốp lát cao cấp Marble và Granite.

-Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực hoạt động hiệu quả, bền vững và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

 • Chung cư cao ốc Hưng Phát 1

 • Chung cư Hưng Phát Silver Star

 • Căn hộ The Golden Star quận 7

 • Dự án Mũi Né Summerland Resort Phan Thiết

 • Dự án The Blue Star quận 7.

 • Dự án Hưng Lộc Phát Complex

-Dự án khu nhà ở tại P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM với tên gọi thương mại là The Peak Garden có diện tích 52.648,6m do CTCP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát) làm chủ đầu tư với 110 căn biệt thự và 900 căn hộ, với giá bán chỉ 45 triệu/m2 hứa hẹn nơi đáng sống ngay cạnh Phú Mỹ Hưng.

-Ngày 17/9 vừa qua, Công ty Hưng Lộc Phát tiếp tục đồng hành hỗ trợ cùng huyện Nhà Bè trong công tác phòng chống dịch. Ông Nguyễn Công Bình, Giám Đốc Đối Ngoại – Truyền Thông – Đại diện Công ty Hưng Lộc Phát đã trực tiếp đến gặp mặt BCĐ huyện Nhà Bè và trao tận tay vật tư, thiết bị y tế có tổng giá trị 200 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của phía Công ty đối với những khó khăn chung của ngành y tế hiện nay, cùng hướng tới mục tiêu chung sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống và sản xuất trở về trạng thái bình thường mới.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE 24/7: 09757 09035

Những dự án đang triển khai sắp tới thu hút rất nhiều nhà đầu tư kể đến​ dự án Picity Bình Dương là khu căn hộ cao cấp ngay gần Phạm Văn Đồng chưa qua quốc lộ ở phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án cung ứng 2500 căn hô, do Tập đoàn PiGroup làm chủ đầu tư.

 

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035