Đại Toàn Thành Holdings

Đại Toàn Thành Holdings - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc chuyên tư vấn môi giới & phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình Đất nền,Căn hộ chung cư,Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel & Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước ,Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết... Bài viết sau đây sẽ đưa thông tin đầy đủ về Công ty Bất Động Sản Đại Toàn Thành Holdings, mọi người cùng xem nhé.

Giới Thiệu về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Toàn Thành Holdings:

đại toàn thành holdings

  • Tên quốc tế: DAI TOAN THANH REAL ESTATE INVESTMENT COMPANY LIMITED

  • Tên viết tắt: DTT LAND

  • Loại hình hoạt động: Công ty cổ phần

  • Mã số thuế: 0316114123

  • Địa chỉ: 324G Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Nam

  • Ngày cấp giấy phép: 14/01/2020

  • Ngày hoạt động: 14/01/2020

  • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

  • Trạng thái: Đang hoạt động

TẦM NHÌN : 

-Đến 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh - đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : 

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Đại Toàn Thành Holdings. Lấy chữ "Trung" & chữ "Tâm" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử với Khách Hàng - Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Đại Toàn Thành Holdings . Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI:

-Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Đại Toàn Thành Holdings. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

-Thương Hiệu Uy Tín-Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

-Pháp Lý Đảm Bảo - Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng.

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

* Theo như được biết thì hiện tại công Ty không còn hoạt động nên khách hàng cần phải cân nhắc khi mua sản phẩm hoặc giao dịch để tránh rủi ro về sau.

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035