Bí Quyết Sinh Lời Khi Đầu Tư Bất Động Sản Tỉnh

Bạn muốn đầu tư Bất động sản, ấy thế thì bạn phải biết có bao nhiêu loại Bất động sản, và đặc điểm từng loại thì mới đặng dễ dàng trong việc chọn lựa.Với phần này sẽ đưa ra các loại và đặc điểm mang tính định hướng, còn những phần sau sẽ nói đến cái khả năng lợi nhuận hay những pháp lý cần có.

Hôm nay Chúng tôi sẽ đưa ra những tuyệt chiêu bí quyết đầu tư bất động sản tỉnh vùng ven sinh lời nhất cho quý khách hàng nắm rõ hơn.

Những bí quyết tuyệt chiêu sinh lời khi đầu tư bất động sản tỉnh vùng ven:

đất vị trí đẹp
1.Lựa chọn phân khúc bất động sản mà bạn muốn tham gia đầu tư:
Bất động sản công nghiệp, bất động sản công nghiệp ăn theo, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản ăn theo du lịch…Huy động nguồn tài chính đầu tư phù hợp, đầu tư cá nhân, đầu tư theo nhóm. Đối với nhà đầu tư nhỏ với số ít, các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhóm nguồn tài chính dồi dào. "Đừng đợi đủ tiền để mua bất động sản, mua xong bất động sản rồi đợi giá tăng".
2.Lựa chọn các bất động sản có vị trí tốt:
Chọn mua các lô đất ở các trục đường chính. Đường càng lớn thì lô đất càng có giá trị, có tính thanh khoản cao. "Đường mở thì đời cũng mở". Quan tâm đến tính độc lạ, lô góc, lô mặt tiền, lô 3 mặt tiền, gần vị trí trung tâm…Lựa chọn các lô đất có đường ô tô, hoặc xe ô tô quay đầu, đường thông, không bị hẻm cụt.
3. Pháp lý của lô đất:
Lô đất phải có sổ đỏ, đất không bị tranh chấp. Thông tin của người bán phải đúng tên, tuổi, địa chỉ, số cmnd… Hình thức sử dụng chung hay riêng, càng rõ ràng càng tốt. "Cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước ký".
4. Quy hoạch của lô đất:
Quy hoạch tầm nhìn của lô đất năm 2030, các tiện ích xung quanh, các yếu tố tác động lên giá trị của 1 bất động sản. Kiểm tra quy hoạch, kiểm tra ở sở tài nguyên môi trường có dấu mộc trước khi xuống tiền, đảm bảo an toàn và tin cậy.
5. Gía thấp hơn thị trường:
Lựa chọn các lô đất có giá thấp hơn giá thị trường 8% đến 10%. Bất động sản giá ngộp, các bất động sản cần bán gấp. Đây là một chiến lược đầu tư theo giá trị, lời ngay sau khi mua. Đảm bảo được biên độ lợi nhuận cao, hạn chế bớt rủi ro.
6. Tỷ lệ thổ cư trong lô đất:
Đất ven đô thường có diên tích lớn vài trăm mét đến hàng ngàn mét. Đất vùng ven thường là đất cây lâu năm, đất hàng năm khác. Lựa chọn các lô đất có một ít thổ cư vừa đảm bảo có thể cất nhà, làm biệt thự, trang trại và xung quanh là trồng rau, cây trái, vườn, nuôi cá. Xu hướng nhiều nhà đầu tư muốn xây thêm ngôi nhà thứ hai, thích sống gần gữi với thiên nhiên đồng quê. Lựa chọn các lô có sẵn đường của nhà nước, đường hiện trạng để dễ phân lô tách thửa.
7. Lựa chọn các lô đất có khả năng tăng giá:
Lựa các lô đất gần các dự án đầu tư công như làm đường, trung tâm thương mại, làm hồ, khu công nghiệp, dự án du lịch nghỉ dưỡng. Quan tâm đến những khu vực có sóng thông tin, sóng hạ tầng, và quá trình đô thị hóa…Nắm được tình hình của thị trường sức mua, thời điểm vào và điểm ra hợp lý, để bất động sản x2,x3… Lựa chọn các tiện ích phúc lợi xung quanh. Khi đi khảo sát thực tế, bạn quan sát xung quanh lô đất có các tiện ích trường học, bệnh viện, ubnd, sân vận động, chợ, siêu thị, công viên... Đối với những lô ở những nơi đất khỉ ho cò gáy. Chúng ta phải tâm đến các tiện ích phúc lợi, dự án hình thành trong tương lai.
8. Lựa chọn các lô đất không bị lỗi về phong thủy:
Lô đất không bị dính mồ mả, không gần chùa, chiền, am cốc. Không bị đâm đường, không gần cầu cống, lô đất không bị ngập lụt, lô đất bị tốp hậu. Lô đất bị thấp rất nhiều so với mặt đường.
9. Làm đẹp cho các lô đất:
Sang lắp mặt bằng cho lô đất, trồng thêm cây xanh, các tiểu cảnh, chặt bớt các cây to… Nâng cao giá trị của lô đất bạn đang đầu tư, các khu du lịch sinh thái, du lịch homestay...
Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven là xu hướng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Với tầm tài chính 500tr đến 2 tỷ, giúp nhiều nhà đầu đạt được biên độ lợi nhuận như mong muốn. Thảo đã liệt kê ra các yếu tố để giúp anh chị lựa chọn một bất động sản tốt vùng ven, sinh lời, an toàn và hiệu quả. Còn quan điểm của anh chị như thế nào?

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
09757.09035